top of page

Deloitte Interest Group

Public·92 members
Snake Boon
Snake Boon

cách thức chọn cây mai đẹp, đa dạng hoa cho bạn vui xuân đón Tết


phôi mai vàng bonsai. Cây mai được xem như là loài hoa biểu tượng cho ngày Tết. Cứ mỗi khi Tết đến, người Việt nhất là người Nam Bộ thường chọn cho mình các cành mai, những chậu mai hấp dẫn nhất để trang hoàng tết trong nhà hay cúng trên bàn thờ gia tiên.

Người xưa cho rằng, mai là biểu trưng cho cuộc sống vững bền dù khó khăn vẫn bám trụ, sắc mai vàng biểu trưng cho tài lộc, phú quý. Hoa cây mai nở đúng ngày Tết sẽ càng đáng quý hơn nữa vì điều đó báo hiệu một năm may mắn, tài lộc đến nhà bạn 1 bí quyết tiện lợi.

Xem thêm: định giá mai vàng.


Thế nên từ xưa đến nay mọi người đều nỗ lực chọn lọc cây mai thật đẹp, mang khả năng nở đúng ngày mang ý muốn cầu mong may mắn đến nhà. Và để chọn một cây mai phải chăng, các người chơi mai chuyên nghiệp thường dựa vào tiêu chí “nhất đế, nhì thân, tam cành, tứ nụ”."Đế" ở đây là phần gốc mai và bộ rễ của cây mai. một cây mai sở hữu phải chăng hay không thì phần quan trọng nhất đó chính là gốc và rễ của cây. Gốc cây phải chắc, bộ rễ khỏe thì mới giúp thân đứng vững, cây sống thấp được. người mua với thể tham khảo thêm về những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

  • Instagram
bottom of page